Ứng dụng EWA English – Học tiếng Anh hiệu quả

 Ứng dụng EWA English: phương pháp học tiếng Anh dành cho “người lười”

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quan trọng để hội nhập và phát triển. Nếu đăng ký học ở những trung tâm anh ngữ đắt đỏ có thể tốn rất nhiều chi phí. Đối với một số bạn thì việc cân bằng giữa học tiếng Anh và công việc ở công ty thật không dễ. Như vậy làm thế nào để học tiếng Anh với mức phí tiết kiệm mà vẫn đủ thời gian để bạn đi làm?

EWA English (https://www.appewa.com/) – Ứng dụng giúp bạn không sợ “lười học tiếng Anh”. Đây là ứng dụng được thiết kế để bạn bắt đầu học với những chủ đề bạn yêu thích, cải thiện khả năng giao tiếp và phát âm, nâng cao kỹ năng nghe với sách audio (sách nói), trau dồi kỹ năng đọc hiểu thông qua sách và báo tiếng Anh. Cuối cùng, bạn sẽ không sợ “lười học tiếng Anh” vì đều có thông báo nhắc nhở bạn luyện tập tiếng Anh mỗi ngày.

Ứng dụng EWA English - Học tiếng Anh hiệu quả
EWA English – Ứng dụng học tiếng Anh cho người bận rộn

Ứng dụng EWA English này sẽ giúp bạn học tiếng Anh như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Học từ vựng theo từng chủ đề

Nếu bạn sợ học tiếng Anh theo từng bài học sẽ khiến bạn nhanh chán thì đừng lo! EWA English giúp bạn tiếp thu kiến thức và trau dồi kỹ năng tiếng Anh với chủ đề bạn yêu thích hoặc quan tâm nhất. Bạn không cần phải học theo thứ tự của từng bài học. Với EWA English, tiếng Anh sẽ không còn là nỗi sợ nữa.

Ứng dụng cung cấp cho bạn hơn 10 chủ đề khác nhau như: công nghệ, du lịch, gia đình, phim ảnh, sức khoẻ, thể thao, lối sống…

Ứng dụng EWA English - Học tiếng Anh hiệu quả
Học theo chủ đề hiệu quả ở EWA English

Nâng “Level” kỹ năng nghe với sách nói

Sách audio hay còn gọi là sách nói đang được nhiều người sử dụng, vì dễ dàng tiếp thu kiến thức mới. Với khối lượng học tập/ công việc càng ngày càng nhiều, bạn không thể luyện tập tiếng Anh thường xuyên, thì việc “nghe thụ động” hoặc “tắm ngôn ngữ” thông qua sách nói sẽ giúp bạn nâng level nhanh chóng.

Ứng dụng EWA English - Học tiếng Anh hiệu quả
Cải thiện kỹ năng nghe với hàng trăm cuốn sách nói tại EWA English

Thông qua việc nghe các cuốn sách tiếng Anh từ EWA English, bạn sẽ cải thiện khả năng phát âm và học thêm nhiều từ vựng.

Giao tiếp như người bản xứ

Giao tiếp tiếng Anh trôi chảy cũng được nhiều người chú trọng. Cho dù bạn có học ngữ pháp giỏi đến đâu, nếu bạn không thể giao tiếp cơ bản hoặc phát âm đúng thì bạn vẫn bị đánh giá là chưa tốt. Ứng dụng học ngoại ngữ này sẽ giúp bạn học cách phát âm chuẩn của từng từ vựng. EWA English hiển thị đầy đủ phiên âm, nghĩa tiếng Việt, có chế độ nghe nhanh và nghe chậm.

Một tính năng nổi bật khác chính là EWA English có những đoạn hội thoại tiếng Anh được lấy từ phim hoặc ngoài đời thực. Nhờ đó mà bạn có thể hình dung được ngữ cảnh khi sử dụng một số câu/ từ vựng nhất định trong đời sống hằng ngày.

Giao tiếp như người bản xứ
Các đoạn hội thoại ở EWA đều lấy từ các bộ phim hoặc các cảnh ngoài đời thực

Trau dồi kỹ năng đọc hiểu

EWA English có cả thư viện sách và nhiều bài báo bằng tiếng Anh với nội dung dễ hiểu. Bạn vừa được rèn luyện khả năng đọc hiểu, mà còn hiểu biết thêm nhiều lĩnh vực khác. Nếu những đoạn văn đọc hiểu khó nhằn và khô khan trong các kỳ thi khiến bạn nản lòng, thì EWA English sẽ khiến việc đọc hiểu trở nên thú vị hơn với những nội dung chân thực, thú vị, bạn hoàn toàn có thể tra nghĩa và nghe cách phát âm trong lúc đọc.

Trau dồi kỹ năng đọc hiểu
Bạn có thể luyện kĩ năng “đọc-hiểu” thông qua các sách báo có sẵn ở EWA

Phương pháp “Học mà Chơi”

Để việc học tiếng Anh không trở nên khô khan hoặc nhàm chán, EWA English đã tích hợp chơi game vào trong ứng dụng. Chơi trò chơi để bạn ôn lại những từ vựng đã học hoặc học thêm từ vựng mới. Ngoài ra thì chơi game cũng khiến người học thoải mái hơn, đồng thời cải thiện kỹ năng phản xạ và tăng cường độ nhớ của từ vựng.

Phương pháp "Học mà Chơi"
Vừa học, vừa chơi với các trò chơi vui nhộn tại EWA

Học tiếng Anh hiệu quả vì bạn không thể…lười

Một ưu điểm khác của việc học tiếng Anh bằng ứng dụng EWA English chính là không gò bó thời gian học. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt thời gian phù hợp, để cân bằng giữa công việc ở công ty hoặc việc học ở trường. EWA English sẽ tự động gửi thông báo nhắc nhở bạn học tập. Bạn sẽ không lo bị bỏ qua bài học hoặc học không đạt mục tiêu đề ra.

Bên cạnh đó, khi bạn đăng nhập vào EWA English thông qua Facebook, tài khoản Google, mọi tiến độ học tập của bạn sẽ được lưu lại. Đây là động lực giúp bạn cố gắng hơn.

Ngày càng có nhiều người quan tâm và muốn trải nghiệm thử những ứng dụng học ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Với EWA English, bạn hoàn toàn có thể luyện tập thường xuyên kỹ năng nghe – nói – đọc – viết chỉ trong 1 ứng dụng duy nhất. Ứng dụng đã có đầy đủ trên cả Android và iOS để bạn luyện tập và cải thiện tiếng Anh ngay từ hôm nay!