Ứng dụng Speakly có giúp bạn học ngôn ngữ mới một cách nhanh chóng?

Nếu bạn đang muốn tìm một ứng dụng học ngôn ngữ hiệu quả, hãy thử tìm hiểu và trải nghiệm Speakly: nhiều người đã thử và có những đánh giá tốt về ứng dụng này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về Speakly với góc nhìn khách quan nhất để bạn có thể lựa chọn ứng dụng học ngôn ngữ phù hợp cho mình.

Ứng dụng Speakly có giúp cho bạn học ngôn ngữ mới một cách nhanh chóng?
Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp nhanh chóng Speakly

Ứng dụng Speakly là gì?

Là một ứng dụng học ngôn ngữ, Speakly cung cấp các chương trình học thiết kế dựa trên đời sống hàng ngày, mang tới các trải nghiệm tình huống giao tiếp thực tế. Ứng dụng này là một dự án startup được ra đời tại Anh vào năm 2017. Bạn có thể sử dụng Speakly trên cả phiên bản điện thoại và máy tính.

Speakly không cung cấp khóa học cho nhiều ngôn ngữ. Bạn nhiều thứ tiếng như tiếng Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Đức,…

Ứng dụng Speakly là gì?
Các ngôn ngữ bạn có thể học được với Speakly

Mục tiêu đưa ra của Speakly là đưa bạn từ trình độ ngôn ngữ sơ cấp ban đầu tới trình độ có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ đó chỉ sau thời gian 4 tháng. Bạn có tin chỉ sau 4 tháng với Speakly, bạn có thể nói trôi chảy bất kỳ chủ đề nào bằng một ngôn ngữ mới không? Chúng ta sẽ tìm hiểu về cách Speaky hoạt động để biết liệu nó có thể giúp bạn đạt được mục tiêu này không nhé!

Speakly hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, Speakly muốn “lập trình” vào trí não người học thông tin về ngôn ngữ đích, để bộ nhớ của người học có thể dễ dàng phản xạ khi sử dụng ngôn ngữ đó.

Để làm được điều này, Speakly hướng dẫn người học những từ, câu theo cách sử dụng thực tế hàng ngày, từ đó người học hiểu và vận dụng nhanh hơn. Các thông tin kiến thức đưa ra giúp cho người học xây dựng cấu trúc ngôn ngữ trong bộ nhớ của mình.

Speakly hoạt động như thế nào?
Speakly hướng người học đến việc nhớ hàng trăm từ vựng

Speakly mang tới cho người học trải nghiệm và thực hành ngôn ngữ theo tình huống thực tế, giúp người học tự tin sử dụng trong giao tiếp hàng ngày.

Speakly giúp việc học ngoại ngữ tiến bộ bằng việc lặp lại kiến thức

Ứng dụng này cho phép bạn học lặp đi lặp lại kiến thức, giúp việc ghi nhớ trở nên dễ dàng.

Với các từ mới

Speakly nghiên cứu và lựa chọn ra những từ được sử dụng nhiều, thường xuyên trong thực tế. Những từ này sẽ được xếp thứ tự ưu tiên hàng đầu trong quá trình học. Người học cũng sẽ học các câu thường được sử dụng trong giao tiếp thường ngày để xây dựng nền tảng vững chắc từ ban đầu về ngôn ngữ mình học.

Speakly giúp việc học ngoại ngữ tiến bộ bằng việc lặp lại kiến thức
Học các từ mới ở Speakly

Đây chính là phần học quan trọng và tốt nhất mà Speakly mang tới cho bạn, giúp cho bạn có thể vận dụng các kỹ năng ngôn ngữ ngay lập tức. Speakly thiết kế các bài nói và viết nhằm xây dựng cho người học một thói quen ghi nhớ và suy nghĩ bằng ngôn ngữ đích thay vì ngôn ngữ mẹ đẻ. Thói quen này sẽ mang tới hiệu quả tuyệt vời cho việc học và sử dụng ngôn ngữ.

Trải nghiệm thực tế

Speakly cho phép bạn trải nghiệm các cuộc trò chuyện dựa trên tình huống thực tế, theo trình độ ngôn ngữ mà bạn đang có, để bạn có thể vận dụng tốt các kiến thức đã học vào thực tế đời sống hơn.

Speakly giúp việc học ngoại ngữ tiến bộ bằng việc lặp lại kiến thức
Trải nghiệm các cuộc trò chuyện trực tiếp với Speakly

Các chức năng hữu ích của Speakly

Speakly giúp việc học ngoại ngữ tiến bộ bằng việc lặp lại kiến thức
Các chức năng hữu ích khác ở Speakly

Speakly còn có nhiều chức năng hữu ích cho người dùng
– TRÌNH ĐỘ CỦA TÔI: chức năng này giúp bạn xác định được trình độ của mình để thiết kế bài học phù hợp

– KẾT QUẢ CỦA TÔI – đây là chức năng cho phép bạn nhìn lại một cách tổng quan quá trình học tậpcủa mình:học được bao nhiêu từ, phần trăm các tình huống thực tế mà bạn có thể vận dụng khả năng ngôn ngữ hiện tại của mình để xử lý là bao nhiêu.

– LỜI NÓI CỦA TÔI – phần này giúp bạn ghi nhớ được các câu sử dụng trong giao tiếp hàng ngày.

– GRAMMAR CỦA TÔI – tổng hợp các kiến thức ngữ pháp một cách dễ hiểu, dễ nhớ hơn cho bạn.
Phương pháp mà Speakly mang tới cho người học ngôn ngữ không giống với phương pháp truyền thống. Speakly hướng tới ngôn ngữ đời thực, trải nghiệm thực tế thay vì học ngữ pháp mang tính học thuật, lý thuyết.

Speakly giúp việc học ngoại ngữ tiến bộ bằng việc lặp lại kiến thức
Các note ngữ pháp ở Speakly gần gữi với việc giao tiếp hằng ngày

Để đạt hiệu quả tốt, theo chia sẻ của nhiều người, thì nên đầu tư mỗi ngày 30 phút cho việc luyện nói ngay từ khi mới bắt đầu tham gia Speakly. Nếu bạn có thể dành nhiều thời gian hơn thì càng tốt, bạn sẽ càng tiến bộ nhanh hơn.

Người học có thể sử dụng mọi chức năng của ứng dụng này mà không cần trả phí, ngoại trừ việc sử dụng dịch vụ gia sư dạy kèm. Thậm chí cả tính năng học sử dụng video sắp ra mắt cũng hoàn toàn miễn phí.

Bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng tài khoản và học bất cứ khi nào sau khi thời hạn 4 tháng kết thúc. Speakly không thu phí hay nâng cấp tài khoản giống như nhiều ứng dụng khác.
Bạn có ý định trải nghiệm với Speakly sau khi tham khảo nội dung bài viết này không? Hãy thử và cho mọi người biết cảm nhận về trải nghiệm của bạn với ứng dụng này nhé. Và hi vọng rằng bạn sẽ có kết quả học tập tuyệt vời sau 4 tháng với Speakly.